Bảng Giá Hải Sản Cập Nhật 30-10-2012

Loại

Giá Bán

MỰC

Mực sữa (mực Trứng)

140.000

Mực Nang (~ 1-2 con/1kg)

170.000

Mực Ống

180.000

Mực Lá

200.000

TÔM

Tôm Bạc (25 con/1kg)

320.000

GHẸ

Ghẹ loại I (~3-4con/1kg)

250.000

Ghẹ loại II (~7-8con/1kg)

230.000

ỐC

Ốc Hương

~ 30-40 con/1kg

550.000

~150 con/1kg

180.000

Cá Đù

50.000

Cá Sòng

25.000

Cá Chỉ Vàng Khô + Tẩm

150.000


Phi giao hàng : 10.000đ/ln

Bảng giá ngày 28-10-2012

Cá Đổng : 50.000/1kg

Cá Đù : 50.000/1kg

Cá Gà (Bã Trầu): 50.000/1kg


HẾT HÀNG

HÌnh Ảnh Các Đỗng - Cá Đù - Cá Gà (Bã Trầu)

Toàn cảnh đánh bắt cá

Đánh Bắt Cá Sát Bờ Biển

Sunday, October 28, 2012

Làm sao để chế biến món Mực Cay kiểu Mexico


Nguyên liệu:
300g mực lá phi lê
1/4 chén bột mì, 1/2 chén bột chiên xù, một cái trứng gà, hai muỗng xúp xốt mayonnaise, một muỗng xúp nước dùng.
Gia vị: muối, tiêu, ớt bột, ngò tây, chanh, ớt bột paprika, dầu ăn để chiên. Một ít cà chua, ngò tây để trang trí.
[Chế biến]- Đủ chất hơn với 3 món hải sản tươi ngon
Cách làm:
- Mực lá rửa sạch, cắt khoanh, ướp với muối, tiêu, ớt bột, ngò tây.
- Trứng gà đánh tan.
- Đun nóng dầu ăn trên chảo, nhúng mực vào bột mì, trứng và bột xù, chiên chín giòn, vớt ra, để trên giấy thấm dầu.
- Trộn đều mayonnaise với một ít muối, tiêu bột, nước dùng, ớt bột paprika, ngò tây.
- Để mực vào một chiếc đĩa, trang trí thêm bằng cà chua, ngò tây. Dùng kèm với xốt mayonnaise trộn.
Theo: http://www.vietgiaitri.com/an-choi/am-thuc/2012/02/che-bien-du-chat-hon-voi-3-mon-hai-san-tuoi-ngon/

1 comment:

Unknown said...

Thông tin của bạn rất có ích đối với mình :)
Cảm ơn bạn nhé!!
Mình cũng muốn chia sẻ cho các bạn thông tin này, hy vọng sẽ bổ ích đối với các bạn:
Bán hải sản tươi sống tại tphcm