Bảng Giá Hải Sản Cập Nhật 30-10-2012

Loại

Giá Bán

MỰC

Mực sữa (mực Trứng)

140.000

Mực Nang (~ 1-2 con/1kg)

170.000

Mực Ống

180.000

Mực Lá

200.000

TÔM

Tôm Bạc (25 con/1kg)

320.000

GHẸ

Ghẹ loại I (~3-4con/1kg)

250.000

Ghẹ loại II (~7-8con/1kg)

230.000

ỐC

Ốc Hương

~ 30-40 con/1kg

550.000

~150 con/1kg

180.000

Cá Đù

50.000

Cá Sòng

25.000

Cá Chỉ Vàng Khô + Tẩm

150.000


Phi giao hàng : 10.000đ/ln

Bảng giá ngày 28-10-2012

Cá Đổng : 50.000/1kg

Cá Đù : 50.000/1kg

Cá Gà (Bã Trầu): 50.000/1kg


HẾT HÀNG

HÌnh Ảnh Các Đỗng - Cá Đù - Cá Gà (Bã Trầu)

Toàn cảnh đánh bắt cá

Đánh Bắt Cá Sát Bờ Biển

Sunday, October 28, 2012

Làm sao để chế biến món Tôm tươi ngon đủ chất

Những món ăn không chỉ hấp dẫn, ngon miệng mà còn là vị thuốc tốt cho sức khỏe.
Tôm kho nước dừa
Tôm kho nước dừa ăn cùng cơm trắng với dưa chua là món ngon dân dã được nhiều người ưa thích.
Nguyên liệu:
500g tôm
300g dừa già bào
Gia vị: Hành, tỏi, muối, đường, dầu ăn, bột nêm vừa đủ.
[Chế biến]- Đủ chất hơn với 3 món hải sản tươi ngon
Cách làm:
Tôm cắt râu, làm sạch, để nguyên vỏ (khi rang ăn mới giòn) rửa sạch, để ráo nước. Ướp với gia vị cho thấm.
Dừa cho vào tô nhồi kỹ vắt lấy 1 chén nước cốt.
Phi thơm hành, tỏi, trút tôm vào xào săn, nêm thêm gia vị cho vừa miệng ăn, sau đó cho nước cốt dừa vào kho riu riu lửa. Kho tôm cho đến khi khô là được.
Xếp tôm lên dĩa, ăn với cơm trắng, dưa chua rất ngon.
Theo: http://www.vietgiaitri.com/an-choi/am-thuc/2012/02/che-bien-du-chat-hon-voi-3-mon-hai-san-tuoi-ngon/

No comments: